Vé máy bay đi New York

Sân bay New York
Tìm cách để chìm răng vào Big Apple? Đặt vé máy bay đi New York và chọn giữa ba sân bay gần đó: Sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR), Sân bay LaGuardia (LGA) và John F. Kennedy Intl. Sân bay (JFK) . Newark Airport nằm trong vùng lân cận New Jersey, khoảng 18 dặm về phía tây nam của Manhattan. Sân bay này bao gồm ba nhà ga với nhiều lựa chọn thực phẩm và cửa hàng, cùng với một số trạm sạc. Trong khi đó, LaGuardia nằm ở phía đông NYC. Nó có bốn nhà ga với các quán cà phê, nhà hàng và khu vực nhượng bộ. Đối với sân bay JFK, nó nằm ở Queens, 18 dặm phía đông nam của thành phố New York. Với tám nhà ga, sân bay JFK cung cấp các quán cà phê, quán bar, nhà hàng và cửa hàng bán lẻ. Bạn có thẻ check giá vé nhanh tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-di-new-york/

Vận chuyển sân bay
Có một số lựa chọn vận chuyển mặt đất khi bạn có chuyến bay đến New York. Tại sân bay Newark, xe buýt sân bay Newark phục vụ các nhà ga, trong khi AirTrain kết nối sân bay Newark với NJ Transit và tàu Amtrak. Sân bay JFK cũng dựa vào AirTrain và Sân bay LaGuardia cung cấp dịch vụ đưa đón NYC Airporter. Một số xe buýt của MTA New York City cũng có tuyến đến Sân bay JFK và LaGuardia.

Bất kể bạn đang bay đến sân bay nào, bạn có thể đặt thuê xe ở New York ngay tại đây và có xe chờ khi đến nơi. Ngoài ra, cả ba sân bay NY này cũng cung cấp dịch vụ taxi, xe limousine và xe đưa đón.

Hoạt động ở New York
Bạn sẽ không bao giờ hết việc để làm ở New York . Từ những màn trình diễn rực rỡ trên sân khấu cho đến bức tượng Lady Liberty, thành phố đầy mê hoặc này mang đến tất cả. Trong khi bạn đang ở trong thị trấn, đi dã ngoại trong Công viên Trung tâm tươi tốt, ngấu nghiến một số bánh pizza nổi tiếng của thành phố và khám phá những kiệt tác quyến rũ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Ngạc nhiên trước ánh đèn thành phố rực rỡ ở Quảng trường Thời đại, ngắm cảnh thành phố từ Top of the Rock tại Trung tâm Rockefeller và ngắm hoàng hôn từ cầu Brooklyn. Sau một ngày phiêu lưu trong thành phố, hãy nghỉ ngơi tại một trong những khách sạn tốt nhất ở New York .

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn
Luôn luôn là thời điểm tốt để đặt các chuyến bay New York. Mùa hè mang đến thời tiết mát mẻ và ánh nắng mặt trời, trong khi mùa đông làm cho thành phố có tuyết. Tháng 9 và tháng 11 mang đến nhiệt độ thoải mái giữa thập niên 60 và 70, nhưng Cuộc diễu hành trong ngày lễ Tạ ơn của Macy thu hút rất đông người xem. Tháng 3 đến tháng 5 có xu hướng mát mẻ và ẩm ướt hơn so với mùa thu, nhưng, dù sao, đây vẫn là thời gian thú vị để tham quan thành phố.

Cho dù bạn quyết định đi du lịch đến thành phố khi ánh sáng lấp lánh trong mùa lễ hay khi pháo hoa ngày 4 tháng 7 chiếu sáng sông Hudson, hãy cho phép Traveltop.vn kết hợp với bạn với mức giảm giá nóng nhất. Chúng tôi cung cấp vé giá rẻ không ngừng nghỉ đến New York, vì vậy bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho các hoạt động của mình và ít hơn cho chuyến bay của bạn. Kiểm tra ứng dụng đặt phòng di động của chúng tôi, nơi bạn có thể duyệt các sắp xếp du lịch của chúng tôi và ghi điểm ưu đãi độc quyền. Đặt vé máy bay giá rẻ đến New York với chúng tôi, vì vậy bạn có thể thức dậy ở một thành phố không bao giờ ngủ.
Sign In or Register to comment.